CHẢ MỰC VIỆT NAM

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ “CHẢ MỰC VIỆT NAM

CHẢ MỰC VIỆT NAM là một trong những món nằm trong top 50 món ăn đặc sản Việt Nam do Trung tâm Sách kỷ lục Việt Nam công nhận.

CHẢ MỰC VIỆT NAM  là món chả được làm từ mực tươi ngon nhất để chế biến chả, các loại mực đều được đánh bắt ở khu vực vịnh Bắc Bộ, nặng từ 0,5kg – 2kg/ con. Mực phải tươi, thịt dày, gan vàng, mắt đen.

 

http://resources.cungmua.com/ftpproduct/22743/muc%20-1-nang-nha-hang-nang-cua-khuyen-mai%20(5).jpg

Chất lượng chả mực phụ thuộc vào đặc thù, kỹ thuật chế biến của người làm. Chế biến chả mực đòi hỏi người làm phải có kinh nghiệm và khéo tay, từ những khâu đầu tiên như lựa mực, giải phẫu phần ruột và bọng mực sao cho thân mực vẫn giòn, trắng đều. Những con mực được giã nhuyễn bằng tay, nêm thêm chút mắm nguyên chất và chút hạt tiêu vỡ, vo tròn thành những miếng nhỏ rồi đập dẹp sau đó đem rán, khi chả mực chín có màu vàng ruộm và phồng lên như cái bánh rán. Quá trình rán chả phải điều chỉnh lửa phù hợp. Nhiệt độ quá thấp chả nhanh bị tóp, nhiệt độ quá cao chả nhanh bị cháy và màu không đẹp.

Món chả mực này được chế biến từ những nguyên liệu như: Mực, trứng gà, thìa là, mỡ gáy, tỏi băm, bột nêm, tiêu với quy trình chế biến cẩn thận và tỉ mỉ. Đặc biệt sử dụng bột nếp cái hoa vàng mà không dùng phụ gia khác, tạo độ thơm và chắc, không bị bở khi thành phẩm. Khi thưởng thức chả mực cần phải thưởng thức đúng cách thì mới có thể cảm nhận được hết hương vị đặc biệt của nó. Nước chấm chả mực phải được pha từ nước mắm nguyên chất cùng với tiêu, tỏi, ớt,... hoặc chấm với nước tương và có thể ăn kèm chả mực cùng với dưa leo, rau sống, cà chua... Vì vậy, món chả mực được chế biến từ loại mực mai tươi ngon có mùi vị đặc trưng đã trở thành món ăn nổi tiếng bởi hương vị đậm đà, thơm ngon và giòn dai của nó.

Hiện nay, công ty chúng tôi đang trong quá trình nghiên cứu và xây dựng quảng bá thương hiệu cho sản phẩm “CHẢ MỰC VIỆT NAM” nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường, bảo vệ uy tín cho sản phẩm và là cơ hội mở rộng thị trường cho món đặc sản này. Quý khách có nhu cầu liên hệ đặt hàng, làm nhà đại lý phân phối xin gọi số Hotline: 0901 848 777 ( Quý khách vui lòng đặt hàng trước để có số lượng lớn)