Đầu số di động 091 là mạng gì? Viettel, Vinaphone hay Mobifone?

1Các đầu số di động của mạng nào luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm nếu thường xuyên liên lạc. Và một trong những đầu số phổ biến nhất hiện nay, được khách hàng quan tâm nhiều nhất là đầu số di động 091 là mạng gì? Việc xác định mạng di động của các đầu số sẽ giúp bạn có thể chọn lựa các gói cước cũng như các chính sách phù hợp để việc liên lạc đến các đầu số này thoải mái hơn và tiết kiệm hơn bao giờ hết.

Trước đây, việc xác định đầu số 091 là của mạng nào cực kỳ đơn giản, bởi mỗi nhà mạng viễn thông sở hữu một kho đầu số riêng cố định. Tuy nhiên, thời gian vừa qua dịch vụ chuyển mạng giữ số được áp dụng đã làm cho việc kiểm tra đầu số 091 là mạng gì trở nên khó khăn hơn. Và ngay trong nội dung bài viết dưới đây, tonghop.com.vn sẽ cùng bạn tìm ra câu trả lời chính xác đầu số 091 là mạng gì?

Đầu số 091 là mạng gì?
Đầu số 091 là mạng gì?

2Đầu số 091 là mạng gì?

Trên thực tế, đầu số 091 là đầu số mặc định của các thuê bao Vinaphone. Chính vì vậy hầu hết các thuê bao có đầu số bắt đầu từ dãy 091 đa phần đều là các thuê bao của Vinaphone. Nếu cùng mạng với số điện thoại của bạn thì chắc chắn rằng việc liên lạc nhắn tin và gọi điện đến các thuê bao này sẽ trở nên tiết kiệm hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký các gói cước gọi nội mạng, nhắn tin nội mạng của Vinaphone nếu có nhu cầu liên lạc thường xuyên đến các số thuê bao này. Như vậy việc kết nối liên lạc đến các thuê bao có đầu số 091 nói riêng và thuê bao Vinaphone nói chung sẽ tiết kiệm hơn bao giờ hết.

3Xác định số điện thoại 091 là mạng gì chính xác nhất

Ngày nay, dịch vụ chuyển mạng giữ số đang được áp dụng và rất nhiều khách hàng tham gia hưởng ứng. Chính vì thế nên việc xác định mạng cho đầu số 091 thuộc một số thuê bao cụ thể của mạng nào sẽ khó khăn hơn.

Với một số điện thoại có đầu số 091 cụ thể, bạn có thể thực hiện kiểm tra số thuê bao đó thuộc mạng gì chính xác nhất qua website vnta.gov.vn. Chọn tiếp vào mục Tra cứu số thuê bao đã chuyển mạng giữ số, tại đây bạn nhập số điện thoại có đầu số 091 cụ thể để tra cứu.

  • Kết quả trả về chưa chuyển mạng thì số thuê bao đó hiện đang trực thuộc mạng Vinaphone.
  • Kết quả trả về đã chuyển mạng bạn xem thêm phần mạng đích để xác định số thuê bao có đầu số 091 đó đã chuyển sang Viettel hay Mobifone.

Trên đây là chi tiết câu trả lời về đầu số 091 của mạng gì và cách tra cứu chính xác nhất cho số điện thoại đầu số 091 thuộc mạng gì. Mong rằng với những thông tin hữu ích được tonghop.com.vn chia sẻ sẽ giúp bạn có thể sử dụng di động một cách tốt hơn.

Nên xem: Đầu số 094 mạng gì

Tin Liên Quan