Đầu số 092 là mạng gì? 092 là của mạng Vinaphone, Mobifone hay Viettel

1Thường xuyên liên lạc đến các số thuê bao 092, bạn thắc mắc đầu số 092 là mạng gì? Và chắc chắn đây cũng là câu hỏi được rất nhiều người dùng quan tâm, bởi trên thực tế đầu số 092 được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Việc xác định đầu số 092 là của mạng gì cực kỳ cần thiết cho những thuê bao liên lạc đến đầu số này thường xuyên. Bởi nếu xác định được đầu số, các thuê bao di động có thể chọn đăng ký các gói cước gọi thoại, nhắn tin phù hợp cho thuê bao di động của mình để việc liên lạc được tiết kiệm hơn.

Mỗi nhà mạng có một vài đầu số mặc định cho nhà mạng của mình và 092 cũng vậy. Chính vì thế nên việc xác định không quá khó khăn, tuy nhiên dịch vụ chuyển mạng giữ số hiện nay khiến cho việc xác định trở nên khó khăn hơn. Và qua nội dung bài viết dưới đây tonghop.com.vn xin chia sẻ đến bạn cụ thể đầu số 092 là mạng gì?

092 là mạng gì? 092 có chuyển mạng giữ số hay không
092 là mạng gì? 092 có chuyển mạng giữ số hay không

2Giải đáp thắc mắc đầu số 092 là mạng gì?

Liên lạc đến các đầu số 092 thường xuyên thì việc xác định mạng cho các số thuê bao đầu số 092 là hoàn toàn cần thiết. Theo đó, 092 là đầu số mặc định của nhà mạng Vietnamobile, nhà mạng nổi bật với rất nhiều ưu đãi khủng dành cho các thuê bao di động của mình.

Mặc dù ra đời sau các nhà mạng khác, nhưng Vietnamobile cũng rất được ưa chuộng tại Việt Nam bởi những ưu đãi hấp dẫn. Vietnamoblie còn được công nhận là “Thánh sim” khi có quá nhiều ưu đãi hấp dẫn giúp người dùng thoải mái hơn trong việc sử dụng.

Tham khảo: Cách ứng tiền mạng Vietnamobile

Đầu số 092 là đầu số mặc định của Vietnamobile, nên tất cả các số thuê bao bắt đầu từ số 092 đều thuộc mạng Vietnamobile. Từ việc xác định mạng bạn có thể dễ dàng chọn lựa các gói cước liên lạc nội mạng hoặc ngoại mạng phù hợp dành cho thuê bao của mình khi liên lạc đến đầu số 092.

>> Xem thêm: Số tổng đài Vietnamobile

3Những thông tin cần biết về đầu số 092

Đầu số 092 nói riêng và mạng Vietnamobile nói chung là thương hiệu của Công ty cổ phần viễn thông Hà Nội trước đây là HT – Mobile. Là mạng di động thứ 6 được cấp phép tại Việt Nam theo hợp đồng hợp tác kinh doanh giữa Hanoi Telecom và Tập đoàn Hutchison (Hồng Kông). HT – Mobile bắt đầu cung cấp dịch vụ vào tháng 11 năm 2006 với logo hình con ong.

Hiện tại, đầu số 092 không có chính sách chuyển mạng giữ số, chính vì thế nên tất cả các đầu số 092 đều là của thuê bao Vietnamobile. Không cần phải xác định các thuê bao này đã tham gia chuyển mạng giữ số hay chưa.

Trên đây là giải đáp đầu số 092 là mạng gì, hy vọng rằng những thông tin hữu ích trên đây sẽ giúp bạn có những giải pháp liên lạc thoải mái hơn cho di động. Đừng quên truy cập tonghop.com.vn thường xuyên để cập nhật cho mình những thông tin thật hữu ích nhé.

Tin Liên Quan