Cách đăng nhập Zalo trên máy tính, laptop nhanh chóng nhất

Zalo là một trong những ứng dụng phổ biến giúp cho người dùng có thể dễ dàng, nghe gọi nhắn tin cho nhau hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần điện thoại hay máy tính của bạn được kết nối mạng là có thể thoải mái trò chuyện, chat chit cùng nhau thông qua ứng dụng Zalo. Nếu như trước đây, Zalo chỉ được phát triển trên nền tảng điện thoại di động thì giờ đây Zalo còn hỗ trợ cho cả nền tảng máy tính, laptop. Vậy làm thế nào để sử dụng zalo trên máy tính? Cách đăng nhập Zalo trên máy tính, laptop, PC như thế nào?

Việc sử dụng zalo trên máy tính không quá phức tạp, bạn có thể đăng nhập bằng trình duyệt web hoặc tải ứng dụng zalo trực tiếp trên máy tính để sử dụng. Không để bạn mất thời gian quá lâu, sau đây tonghop.com.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đăng nhập zalo trên máy tính, pc, laptop vô cùng nhanh chóng và cực kỳ đơn giản.

Hướng dẫn cách đăng nhập Zalo trên máy tính, pc, laptop3 Cách đăng nhập nhanh vào zalo trên máy tính, laptop, PC

1Hướng dẫn cách đăng nhập Zalo trên máy tính, PC, laptop nhanh chóng nhất

Nhằm hỗ trợ người dùng dễ dàng tiếp cập với việc sử dụng zalo trên máy tính, nhà phát triển cho phép bạn dùng zalo thông qua 2 cách:

 • Bạn có thể sử dụng ứng dụng trực tiếp trên máy bằng cách truy cập vào địa chỉ đường dẫn . Sau đó nhấn vào nút Tải Ngay để tải file cài đặt và tiến hành cài đặt zalo trực tiếp trên máy.
 • Hoặc bạn có thể sử dụng zalo máy tính, laptop bằng trình duyệt Google Chorme, Cốc cốc, firefox v.v… Cũng tại địa chỉ đường dẫn như trên, bạn nhấn vào nút Dùng bản web là có thể sử dụng rồi đấy nhé.

Quả thật với 2 cách này vô cùng nhanh chóng và dễ dàng đúng không. Và tất nhiên bạn cần tiến hành đăng nhập tài khoản zalo cá nhân như trên điện thoại thì mới có thể sử dụng được nhé. Vậy làm thế nào để đăng nhập Zalo trên máy tính, laptop, pc một cách nhanh nhất? Có 3 cách đăng nhập zalo trên máy tính như sau:

2Cách đăng nhập Zalo trên máy tính bằng tên số điện thoại và mật khẩu:

Đây là cách đơn giản nhất và vô cùng quen thuộc, ở phiên bản zalo trên máy tính hay trên điện thoại bạn đều có thể dễ dàng đăng nhập bằng số điện thoại đã đăng ký và mật khẩu đã cài đặt trước đó. Cụ thể:

 • Đầu tiên, bạn hãy nhập vào số điện thoại và mật khẩu zalo của bạn nhé. Nếu lỡ quên mật khẩu bạn có thể nhấn vào nút Quên mật khẩu để yêu cầu hệ thống hỗ trợ.
 • Tiếp theo, nhấn vào nút Đăng Nhập với mật khẩu.
 • Nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng zalo trên máy tính, hệ thống sẽ yêu cầu bạn chọn 3 người bạn bất kỳ mà bạn đã từng nhắn tin hay liên lạc trước đó. Nhấn vào nút Trả lời là bạn đã có thể đăng nhập zalo trên máy tính thành công rồi.

cách đăng nhập Zalo trên máy tính, pc, laptop

3Hướng dẫn đăng nhập Zalo trên máy tính bằng cách gửi yêu cầu đăng nhập:

Với cách này sẽ giúp bạn đăng nhập nhanh vào zalo ngay cả khi bạn quên mật khẩu. Bởi chỉ cần một bước xác nhận đơn giản bạn đã có thể thành công sử dụng zalo trên máy tính.

 • Bước 1. Chọn vào nút Gửi yêu cầu Đăng nhập.
 • Bước 2. Kiểm tra tin nhắn zalo trên điện thoại. Bạn sẽ nhận được yêu cầu từ hệ thống với thông chi tiết bao gồm tên máy tính, thời gian yêu cầu đăng nhập, vị trí v.v…
 • Bước 3. Nếu đồng ý Đăng nhập bạn chỉ cần chọn vào nút Xác nhận đăng nhập ngay phía dưới yêu cầu từ hệ thống gửi đến điện thoại của bạn.

3 cách đăng nhập Zalo trên máy tính, pc, laptop

Lưu ý: Tính năng này được dùng khi tài khoản zalo trên máy tính và zalo trên điện thoại của bạn là cùng 1 số điện thoại.

4Hướng dẫn cách đăng nhập Zalo trên máy tính, PC, laptop bằng mã QR:

Cũng tương tự như cách gửi yêu cầu đăng nhập Zalo trên đây, việc quét mã QR để đăng nhập vào zalo không đòi hỏi bạn nhập vào mật khẩu. Vô cùng tiện lợi phải không nào, nếu chẳng may lỡ quên mất mật khẩu thì vẫn có thể vô tư đăng nhập vào zalo trên máy tính, pc hoặc laptop để sử dụng. Cách này cũng yêu cầu bạn cần phải sử dụng đồng nhất 1 tài khoản zalo trên di động và zalo trên máy tính. Các bước tiền hành như sau:

 • Bước 1. Tại trang đăng nhập của zalo, chọn mục Với mã QR.
 • Bước 2. Truy cập vào zalo trên điện thoại >> Nhấn và dấu 4 chấm ở góc dưới phải màn hình >> Nhấp vào biểu tượng quét mã QR góc phải phía trên màn hình điện thoại của bạn  để bật tính năng quét mã.
 • Bước 3. Hướng carema đã bật trên điện thoại về phía mã QR đã hiện trên máy tính của bạn. Chỉ trong giây lát hệ thống sẽ quét mã gửi yêu cầu đến bạn.
 • Bước 4. Chọn vào nút Đăng Nhập trên điện thoại hiển thị là hoàn tất.

Hướng dẫn cách đăng nhập Zalo trên máy tính, pc, laptop

Trên đây là 3 cách đăng nhập zalo trên máy tính, laptop, PC nhanh chóng và đơn giản nhất. Chúc bạn nhanh chóng đăng nhập vào zalo thành công và tận hưởng các tiện ích có sẵn từng ứng dụng này nhé!

>> Xem luôn: Hướng dẫn tách beat online chuẩn nhất

Tin Liên Quan