Hướng dẫn cách đăng xuất Zalo, thoát Zalo trên máy tính PC/Laptop

Nắm rõ cách đăng xuất Zalo, thoát Zalo khỏi máy tính PC, laptop là giải pháp an toàn giúp bạn bảo mật tin nhắn riêng tư hay không mất bị ai đó nghịch phá tài khoản zalo cá nhân của mình. Với những bạn lần đầu tiên sử dụng zalo trên máy tính chắc hẳn sẽ gặp phải không ít khó khăn trong vấn đề đăng xuất zalo trên khỏi Zalo trên máy tính không quá phức tạp bạn chỉ cần dành chút thời gian tham khảo bài viết bên dưới. Tonghop.com.vn sẽ hướng dẫn bạn 2 cách đăng xuất tài khoản zalo trên máy tính cực kỳ đơn giản và nhanh chóng nhất.

>>> Có thể bạn cần biết: Cách đăng nhập Zalo trên máy tính không cần mật khẩu

Zalo là một ứng dụng hay nói rộng hơn nó là mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay, cho phép người dùng có thể dễ dàng trò chuyện, nhắn tin trực tuyến miễn phí. Hơn thế nữa, Zalo còn cho phép bạn cập nhật trạng thái cá nhân, gửi tệp tin, truyền file hoặc gửi ảnh HD chỉ qua 1 bước đơn giản. Ngày nay, Zalo không những hỗ trợ trên di động mà bạn còn có thể sử dụng zalo trên máy tính, laptop, PC.

Hướng dẫn cách đăng xuất zalo trên máy tính, laptop, pc2 Cách thoát nhanh tài khoản zalo trên máy tính, laptop, pc

1Hướng dẫn cách đăng xuất Zalo khỏi máy tính – Cách thoát Zalo trên máy tính, laptop/PC:

Có thể bạn đã biết, để sử dụng zalo trên máy tính bạn được phép cài đặt trực tiếp ứng dụng trên máy hoặc thông qua trình duyệt web Google, Cốc Cốc, Firefox. Ở 2 hình thức sử dụng này đều có cách đăng xuất tài khoản giống nhau. Bạn có thể đăng xuất tài khoản zalo trên máy tính bằng điện thoại hoặc thao tác trực tiếp trên màn hình zalo của máy tính. Cụ thể như sau:

2Cách 1. Hướng dẫn cách đăng xuất Zalo khỏi máy tính nhanh nhất:

Với cách này bạn cần phải thao tác trực tiếp trên tài khoản zalo của máy tính đang sử dụng.

Bước 1. Mở ứng dụng Zalo trên máy tính lên. Nhấn vào biểu tượng bánh răng cưa ở góc trái của ứng dụng như hình sau đây.

Hướng dẫn cách thoát, đăng ký zalo khỏi máy tính, laptop,pc

Bước 2. Chọn vào mục Đăng Xuất.

2 Cách thoát tài khoản zalo trên máy tính

Bước 3. Lúc này hệ thống sẽ hiển thị đến bảng một bảng thông báo rằng Bạn có muốn xóa lịch sử trò chuyện khi đăng xuất hay không?

  • Lưu ý: Nếu tích chọn xóa lịch sử trò chuyện khi đăng xuất. Đồng nghĩa với việc tất cả các cuộc trò chuyện, hình ảnh, tài liệu, truyền file trên zalo máy tính sẽ bị xóa sạch.
  • Cuối cùng nhấn vào nút Đăng xuất là hoàn tất bước thoát zalo trên máy tính, laptop/ pc một cách vô cùng dễ dàng.

Hướng dẫn cách thoát, đăng ký zalo khỏi máy tính, laptop,pc

3Cách 2. Hướng dẫn đăng xuất Zalo trên máy tính bằng điện thoại:

Đây là cách thức đơn giản giúp bạn có thể đăng xuất/ thoát tài khoản zalo từ xa bằng điện thoại. Lưu ý: cách này áp dụng khi tài khoản zalo trên máy tính và tài khoản zalo trên diện thoại của bạn là sử dụng cùng một số di động.

Bước 1. Mở ứng dụng zalo trên điện thoại lên >> Chọn Thêm (1) >> Nhấn vào nút Cài đặt (2) >> Chọn tiếp đến mục Tài khoản và bảo mật (3). Chi tiết bạn xem hình bên dưới.

Hướng dẫn cách đăng xuất zalo trên máy tính, laptop, pc

Bước 2. Trong phần tài khoản và bảo mật chọn tiếp vào mục Danh sách đăng nhập PC – web (4). Tại đây, sẽ liệt kê tất cả tên của các máy tính, laptop, PC đang đăng nhập vào tài khoản Zalo của bạn >> Chọn vào nút Đăng xuất (5) để thoát zalo trên máy tính, laptop, pc từ xa.

2 Cách thoát tài khoản zalo trên máy tính

Trên đây là 2 cách để đăng xuất, thoát zalo trên máy tính, laptop, PC nhanh nhất. Mong rằng thông qua 2 cách này sẽ giúp bạn dễ dàng và chủ động hơn t trong việc kiểm soát tài khoản zalo của mình, tránh trường hợp tài khoản bị lấy cắp hoặc bị lộ các thông tin cá nhân quan trọng nhé!

Tin Liên Quan