MobifoneViễn thông di động

Cách lấy lại mã số thẻ cào Mobifone bằng số Seri nhanh chóng miễn phí

1Nhu cầu nạp thẻ đã trở thành vấn đề thiết yếu của người dùng di động Mobifone nói chung và các mạng di động khác nói riêng. Tuy nhiên việc thẻ cào bị mất số, mờ số chính là khuyết điểm lớn nhất của vấn đề này. Khi thẻ cào bị mờ số, mất số hay hỏng liệu có cách lấy lại mã số thẻ cào Mobifone hay không? Hay bạn phải bỏ những thẻ nạp này vào sọt rác và mua thẻ nạp mới để có thể gia tăng tài khoản cho dế yêu?

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách lấy lại mã số thẻ cào Vinaphone

Hiểu được khuyết điểm của việc nạp thẻ cào, nhà mạng Mobifone đã có chính sách hỗ trợ khách hàng lấy lại mã thẻ cào Mobifone đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Như vậy bạn không cần phải bỏ đi những thẻ nạp có giá trị, chỉ cần áp dụng theo các bước sau sẽ có thể lấy lại mã số thẻ cào Mobifone bằng số Seri một cách dễ dàng. Hãy cùng tonghop.com.vn tìm hiểu nhanh về chương trình nhé.

Cách lấy lại mã số thẻ cào Mobifone bằng số Seri tại cửa hàng giao dịch Mobifone
Cách lấy lại mã số thẻ cào Mobifone bằng số Seri

2Hướng dẫn cách lấy lại mã số thẻ cào Mobifone đơn giản nhanh chóng

Mã số thẻ cào Mobifone được phủ một lớp tráng bạc mỏng, nếu bạn lỡ tay cào quá mạnh thì việc thẻ cào bị mất số, mờ số sẽ rất dễ xảy ra. Và nếu gặp phải trường hợp đó, bạn có thể lấy lại mã số thẻ cào Mobifone bằng số Seri cực kỳ dễ dàng.

Với mã thẻ cào bị mất số mờ số, bạn chỉ cần mang đến cửa hàng giao dịch của Mobifone để được hỗ trợ mã thẻ mới. Khi tiến hành đỗi mã thẻ có mệnh giá tương đương tại trung tâm giao dịch, bạn cần mang theo một số giấy tờ sau:

  • Giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân của người thực hiện đổi mã thẻ.
  • Thẻ cào Mobifone bị mất số, mờ số cần lấy lại mã.

Tại trung tâm giao dịch Mobifone, các giao dịch viên sẽ hỗ trợ để khách hàng có thể thực hiện lấy lại mã số thẻ cào Mobi nhanh nhất. Theo đó, bạn sẽ được cấp lại một thẻ nạp có mệnh giá tương đương với thẻ nạp bị mất số, mờ số. Đặc biệt nhất là bạn sẽ không mất bất kỳ khoản phí phụ nào cho việc lấy lại mã thẻ nạp Mobifone.

Hướng dẫn cách lấy lại mã số thẻ cào Mobifone

3Điều kiện để thực hiện lấy lại mã thẻ nạp Mobifone

Để đảm bảo có thể lấy lại mã thẻ cào Mobifone thành công, bạn phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau theo quy định đổi mã thẻ của nhà mạng Mobifone. Cụ thể như sau:

  • Thẻ cào Mobifone muốn lấy lại mã thẻ chưa được nạp thành công.
  • Thẻ cào phải còn nguyên số Seri in trên thẻ (Mỗi thẻ cào có một số Seri riêng biệt).
  • Thẻ cào Mobifone phải còn nguyên 4 góc và ít bị nhàu nát.
  • Thẻ vẫn còn thời gian sử dụng.

Với hệ thống trung tâm giao dịch trải dài cả nước và hầu như có ở tất cả các quận huyện nên việc lấy lại mã số thẻ cào Mobifone sẽ trở nên đơn giản hơn. Nếu gặp phải tình trạng thẻ cào bị mất số, mờ số thì đừng vội cho vào sọt rác nhé, hãy đến ngay cửa hàng giao dịch Mobifone gần nhất bạn sẽ được hỗ trợ đổi mã thẻ khác hoàn toàn miễn phí đấy. Chúc bạn thực hiện thành công!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button