Viễn thông di độngVietnamobile

Cách lấy lại mã số thẻ cào Vietnamobile bằng số Seri cực đơn giản

1Các thuê bao Vietnamobile thường chọn gia tăng tài khoản bằng cách nạp thẻ vừa tiện lợi, lại rất đơn giản. Tuy nhiên, việc thẻ cào bị mất số, mờ số lại chính là nhược điểm của hình thức này. Theo đó, trong các trường hợp mất mã mờ số, bạn có biết cách lấy lại mã số thẻ cào Vietnamobile cho thuê bao di động của mình? Nếu chưa biết hãy nhanh chóng cùng tonghop.com.vn tìm hiểu ngay nội dung bên dưới nhé.

Lấy mã thẻ cào Vietnamobile bị mất số mờ số cực kỳ đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được thông tin này nên khi thẻ bị mất số bạn nghĩ ngay đến phương án bỏ thẻ để mua thẻ mới. Điều này vô cùng lãng phí và bạn hoàn toàn có thể lấy lại mã thẻ nếu số Seri còn nguyên vẹn.

Cách lấy lại mã số thẻ cào Vietnamobile bằng số Seri
Cách lấy lại mã số thẻ cào Vietnamobile bằng số Seri

2Hướng dẫn cách lấy lại thẻ cào Vietnamobile bị mất số, mờ số

Thẻ cào bị tróc số do cào quá mạnh, thẻ cào ướt… là điều mà rất nhiều người dùng mắc phải và Vietnamobile cũng không là ngoại lệ. Gặp phải trường hợp này, bạn không nên vứt thẻ vì bạn hoàn toàn có thể lấy lại mã thẻ đúng mệnh giá thẻ cào bị mất số hoàn toàn miễn phí.

Với thẻ cào bị mất số, mờ số bạn chỉ cần mang đến cửa hàng hoặc trung tâm giao dịch của Vietnamobile để được hỗ trợ đổi thẻ cào khác có mệnh giá tương đương. Đừng quên mang cả giấy CMND hoặc CCCD để thực hiện chuyển đổi nhé.

Nếu bạn không tìm được địa chỉ cửa hàng trung tâm giao dịch gần nhất có thể liên hệ đến tổng đài Vietnamobile để được cung cấp địa chỉ.

>> Xem thêm: Số điện thoại tổng đài Vietnamobile

3Những điều kiện cần có khi thực hiện đổi thẻ cào Vietnamobile

Mặc dù thủ tục đổi cực kỳ đơn giản, tuy nhiên không phải trường hợp nào người dùng cũng có thể đổi thành công. Bạn cần phải đáp ứng một số quy định về điều kiện bao gồm:

  • Thẻ cào phải còn nguyên vẹn số Seri, mỗi thẻ cào sẽ được quy định số Seri riêng biệt và nhân viên sẽ dựa vào mã số này để xác định tình trạng của thẻ cào. Trong trường hợp thẻ cào mất luôn số Seri thì rất tiếc bạn sẽ không thể thực hiện lấy mã thẻ cào Vietnamobile thành côn, cách nạp tền Vietnamobile..
  • Thẻ cào phải còn nguyên giá trị sử dụng, nghĩa là chưa được nạp thành công cho bất kỳ thuê bao nào.
  • Thẻ cào phải còn thời gian sử dụng, thời gian này được in cụ thể trên mỗi thẻ.
  • 4 góc của thẻ cào phải còn nguyên vẹn, đồng thời thẻ cào không bị nhàu nát quá nhiều.

Trên đây là cách lấy lại mã số thẻ cào Vietnamobile bị mất số mờ số bằng số Seri hoàn toàn miễn phí được chia sẻ bởi tonghop.com.vn. Còn chần chờ gì nữa, nếu đang gặp phải trường hợp này hãy nhanh chóng đến cửa hàng hoặc trung tâm giao dịch để lấy lại mã thẻ ngay nhé. Chúc bạn thành công!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button