Viễn thông di độngVinaphone

Cách lấy lại mã số thẻ cào Vinaphone bằng số seri khi bị mất số, mờ số

1Nạp thẻ Vinaphone là nhu cầu thiết yếu của các thuê bao Vinaphone nhằm để duy trì hoạt động tốt nhất cho dế yêu. Hình thức này đang được người dùng sử dụng khá phổ biến, tuy nhiên rất nhiều khách hàng đã gặp phải trường hợp thẻ cào mất số, mờ số và đã nghĩ ngay đến việc vứt thẻ cào vào sọt rác. Tuy nhiên điều đó chỉ xảy ra nếu bạn không biết cách lấy lại mã số thẻ cào Vinaphone khi mất số, mờ số. Bạn hoàn toàn có thể lấy lại mã thẻ cào Vinaphone miễn phí nếu thẻ nạp đó vẫn còn hợp lệ dù có bị mất số.

Xem ngay: Cách đăng ký 4G Vietnamobile

Lớp tráng bạc trên thẻ cào Vinaphone rất mỏng, nếu vô tình cào quá mạnh thì tình trạng mất số, mờ số sẽ rất dễ xảy ra. Với những trường hợp như vậy, nhà mạng Vinaphone có hỗ trợ khách hàng lấy lại mã số thẻ nạp Vinaphone cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Ngay bây giờ, hãy nhanh chóng tìm hiểu ngay về cách lấy lại mã số thẻ cào Vinaphone bằng thông tin được tonghop.com.vn chia sẻ ngay sau đây nhé.

Cách lấy lại mã số thẻ cào Vinaphone khi bị mất số, mờ số
Cách lấy lại mã số thẻ cào Vinaphone khi bị mất số, mờ số đơn giản nhất

2Hướng dẫn cách lấy lại mã số thẻ cào Vinaphone bằng số seri khi mất số, mờ số

Để có thể lấy lại mã thẻ nạp Vinaphone do bị mất số, mờ số và không thể nạp được, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Khách hàng gọi đến tổng đài Vinaphone số 18001091 để được hỗ trợ. Tại đây, khách hàng cung cấp mã số Seri in trên thẻ cào (Mỗi thẻ cào có 1 số Seri riêng biệt). Nhân viên tổng đài sẽ hỗ trợ khách hàng kiểm tra tình trạng thẻ đã được nạp hay chưa. Nếu thẻ nạp vẫn còn nguyên giá trị sử dụng, tổng đài viên sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại mã số thẻ cào Vina.

Bước 2: Khách hàng đến cửa hàng giao dịch Vinaphone gần nhất để được các giao dịch viên hỗ trợ đổi mã thẻ cao mới với mệnh giá tương ứng. Khi đến điểm giao dịch, khách hàng cần chuẩn bị một số giấy tờ thông tin sau:

  • Thẻ cào Vinaphone bị mất số, mờ số vẫn chưa được nạp thành công.
  • Giấy chứng minh nhân dân người lấy lại mã thẻ cào.
  • Thẻ sim Vinaphone chuẩn bị nạp thẻ cào.

>> Xem thêm:

Hướng dẫn lấy lại mã thẻ cào Vinaphone

3Một số quy định khi thực hiện lấy lại mã thẻ cào Vinaphone

Để đảm bảo có thể đổi mã thẻ cào Vinaphone thành công tại điểm giao dịch, khách hàng cần đáp ứng đầy đủ những yêu cầu sau:

  • Thẻ cào Vinaphone bị mất số, mờ số vẫn còn giá trị sử dụng (Chưa được nạp thành công).
  • Thẻ cào phải còn nguyên số Seri.
  • Thời gian sử dụng của mã thẻ cào vẫn còn.

Với mạng lưới điểm giao dịch rộng khắp cả nước, tin chắc rằng việc lấy lại mã số thẻ cào Vinaphone của khách hàng sẽ được thực hiện cực kỳ dễ dàng dù ở bất kỳ nơi đâu. Đừng vội bỏ mã thẻ cào bị mất số, mờ số khi thẻ vẫn còn giá trị sử dùng nhé, hãy áp dụng cách được tonghop.com.vn chia sẻ bạn sẽ có thể nạp tiền bằng đúng mệnh giá quy định. Chúc bạn thực hiện thành công!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button