Kinh nghiệm hayMáy tính Viễn thông

Hướng dẫn cách ẩn số điện thoại trên Zalo, ẩn thông tin cá nhân trên Zalo

Cũng tương tự như Facebook, Zalo cho phép người dùng nhắn tin gọi thoại miễn phí chỉ kết thiết bị của bạn được kết nối Internet. Ngoài ra, bạn còn có thể bày tỏ cảm xúc đăng tải trạng thái, hình ảnh chia sẻ đến mọi người. Và để đăng ký thông tin trên zalo bạn cần nhập vào số điện thoại cũng như ngày/tháng/năm/sinh.Vậy trong trường hợp muốn bảo vệ thông tin riêng tư, thì làm cách nào để ẩn số điện thoại trên zalo, thông tin cá nhân trên zalo? Hãy cùng Tổng Hợp tham khảo bài viết này nhé, thông tin chia sẻ hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách ẩn số điện thoại, thông tin cá nhân trên Zalo chỉ qua vài bước khá đơn giản.

Hướng dẫn cách ẩn số điện thoại, thông tin cá nhân trên zalo

Cách ẩn số điện thoại và thông tin cá nhân trên tài khoản zalo

1Hướng dẫn cách ẩn số điện thoại, thông tin cá nhân trên Zalo nhanh nhất:

Cách ẩn số điện thoại trên thông tin Zalo là một trong những thủ thuật mà bạn cần phải nắm thật chính xác từ đó áp dụng nhanh chóng mỗi khi muốn bảo mật thông tin cá nhân hay số điện thoại của mình để tránh người khác làm phiền.

2Hướng dẫn cách ẩn số điện thoại cá nhân trên zalo:

  • Đầu tiên, bạn truy cập vào mục Thêm ở góc dưới màn hình bên phải, tiếp theo chọn vào biểu tượng Cài đặt hình bánh răng để chuyển đến trang cấu hình Zalo.
  • Sau đó, nhấn vào mục Quyền riêng tư >> Chọn vào mục Nhận yêu cầu kết bạn >> Tại đây bạn sẽ có các tùy chọn lần lượt là số điện thoại, Usename, Mã QR, Nhóm, Danh thiếp.
  • Bạn chỉ cần kéo gạt về phía tay trái số điện thoại của bạn sẽ được ẩn đi và không ai có thể tìm thấy tài khoản zalo của bạn bằng số điện thoại nữa.

Cách ẩn số điện thoại trên zalo, ẩn thông tin cá nhân trên zalo bằng điện thoại

Vậy bạn bè sẽ tìm thấy bạn bằng cách nào, đơn giản thôi! Bạn bè vẫn có thể kết bạn bằng Username, mã QR hoặc danh thiếp của bạn. Khi kết bạn thành công, bạn bè trên zalo có thể nhìn thấy số điện thoại của bạn hay không? Với phiên bản zalo mới đã tự động ẩn đi số điện thoại cá nhân trên tài khoản zalo.

  • Bạn bè chỉ nhìn thấy được số điện thoại của bạn khi họ có lưu thông tin của bạn trên danh bạ điện thoại
  • Ngược lại nếu chỉ kết bạn zalo nhưng không lưu số trên danh bạ số điện thoại sẽ tự động được hệ thống ẩn đi. Cụ thể bạn tham khảo tại hình sau đây.

Cách xóa số điện thoại và ẩn thông tin cá nhân trên zalo

Tham khảo thêm: Cách đăng nhập Zalo trên máy tính, laptop nhanh chóng nhất

3Hướng dẫn cách ẩn thông tin cá nhân trên Zalo bằng điện thoại:

  • Bước 1. Bạn truy cập vào mục Thêm ở góc dưới của màn hình phía bên tay phải. Sau đó chọn tiếp vào biểu tượng Cài Đặt ở góc trên bên phải.
  • Bước 2. Chọn vào mục Quyền riêng tư >> Kéo menu đến cuối cùng bạn sẽ nhìn thấy phần thiết lập Thông tin cá nhân, hãy nhấn chọn vào nhé.
  • Bươc 3. Tại đây bạn sẽ có 3 tùy chọn khác nhau bao gồm không hiển thị ngày sinh với người khác, hiển thị đầy đủ ngày tháng năm sinh hoặc chỉ hiển thị ngày, tháng ẩn năm sinh. Hãy chọn vào mục Không hiển thị ngày sinh với người khác là hoàn tất các bước ẩn ngày sinh nhật trên zalo bằng điện thoại rồi nhé.

Cách ẩn số điện thoại trên zalo, ẩn thông tin cá nhân trên zalo bằng điện thoại

Tin liên quan:  Làm sao để xem có ai hay vào xem Zalo của mình không?

4Hướng dẫn cách chặn người lạ xem thông tin trên zalo:

  • Bước 1. Truy cập vào tài khoản cá nhân của zalo trên điện thoại. Vẫn là bước chọn vào mục Thêm >> Cài đặt >> Quyền riêng tư.
  • Bước 2. Tại đây bạn sẽ được hiển thị lần lượt với các tùy chọn thiết lập bảo mật, để chặn người lạ xem thông tin cá nhân trên zalo của bạn hãy tìm đến phần Nhật Ký và khoảnh khắc >> Kéo tất cả các nút về phía tay trái với các chức năng tương ứng như hình bên dưới là hoàn tất thao tác chặn người lạ xem các thông tin trên tài khoản zalo cá nhân.

Hướng dẫn cách ẩn số điện thoại, thông tin cá nhân trên zalo

Mong rằng với bài viết chia sẻ về cách ẩn số điện thoại, thông tin cá nhân trên zalo trong bài viết này sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc thiết lập và bảo vệ thông tin cá nhân của mình nhé. Chúc các bạn thành công!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button