Hướng dẫn cách lấy lại mã số thẻ cào Viettel bằng số Seri miễn phí

1Các thuê bao Viettel thường xuyên chọn cách gia tăng tài khoản bằng cách nạp thẻ vì cách thức này vô cùng đơn giản. Tuy nhiên, nhược điểm của hình thức này chính là thẻ cào rất dễ bị mất số, mờ số hay các dịch vụ 4G Viettel, 3G Viettel… Vậy làm thế nào để có thể lấy lại mã số thẻ cào Viettel khi bị mất số mờ số? Đừng vội vứt thẻ cào khi chúng bị mất số, mờ số nhé bới nhà mạng Viettel có hỗ trợ khách hàng lấy mã thẻ cào Viettel bằng số Seri hoàn toàn miễn phí khi thẻ cào bị mất số, mờ số.

Cách duy nhất mà khách hàng có thể lấy lại mã thẻ cào Viettel là thay đổi tại cửa hàng giao dịch của Viettel. Tuy nhiên, khách hàng cần phải đáp ứng một số yêu cầu lấy lại mã số thẻ cào của Viettel. Mời bạn cùng dành ra ít phút để tìm hiểu chi tiết về cách lấy lại mã thẻ cào Viettel cùng tonghop.com.vn nhé.

Cách lấy lại mã thẻ cào Viettel bằng số Seri
Cách lấy lại mã thẻ cào Viettel bằng số Seri

2Hướng dẫn cách lấy lại mã số thẻ cào Viettel bị mất số mờ số bằng số Seri

Khách hàng khi nạp thẻ nhưng lại mất số, mờ số và không nạp thành công đừng vội bỏ mã thẻ, hãy nhanh chóng lấy lại mã thẻ cào Viettel để có thể nạp lại cho dế yêu đúng mệnh giá đang sử dụng.

Theo đó, bạn chỉ cần mang đến cửa hàng hoặc trung tâm giao dịch Viettel gần nhất và làm theo hướng dẫn của giao dịch viên để thực hiện lấy lãi mã thẻ cào Viettel. Khách hàng cần mang theo:

  • Giấy chứng minh nhân dân người thực hiện đổi thẻ cào.
  • Thẻ cảo Viettel bị mất số, mờ số.

Bạn lưu ý, đối với thẻ cào thực hiện đổi phải còn nguyên số Seri, còn thời hạn sử dụng thẻ cào và vẫn còn giá trị (Chưa được nạp thành công). Thiếu một trong các điều kiện trên, khách hàng sẽ không thể thực hiện lấy thẻ cào thành công.

>> Xem thêm: Tổng đài Viettel số mấy?

3Hướng dẫn cách kiểm tra thẻ cào Viettel đã được nạp thành công hay chưa

Để đảm bảo có thể lấy mã thẻ cào Viettel thành công, khách hàng cần phải chắc chắn thẻ cào Viettel chưa nạp vẫn còn giá trị sử dụng. Khách hàng có thể tiến hành kiểm tra với 2 cách:

4Cách 1: Gọi đến tổng đài Viettel

Bạn có thể liên hệ đến tổng đài 18008098, sau đó cung cấp mã số Seri để nhân viên tổng đài hỗ trợ kiểm tra thẻ cào đã được nạp hay chưa.

5Cách 2: Kiểm tra qua ứng dụng My Viettel

My Viettel là ứng dụng chăm sóc khách hàng thu nhỏ của mỗi khách hàng, người dùng ứng dụng hoàn toàn có thể thực hiện kiểm tra số thẻ cào Viettel có được nạp hay chưa vô cùng dễ dàng. Theo đó, khách hàng có thể thực hiện kiểm tra theo các bước sau:

– Bước 1: Đăng nhập ứng dụng My Viettel và chọn Nạp Cước.

– Bước 2: Chọn vào “Tra cứu trạng thái thẻ cào“.

– Bước 3: Nhập số Seri thẻ cào Viettel vào ô “Số Serial thẻ cào” sau đó nhập mã bảo mật tương ứng trên màn hình hiển thị.

– Bước 4: Chọn “Trạng thái thẻ“.

Hệ thống sẽ trả về cho bạn kết quả tình trạng thẻ đã nạp hay chưa. Trường hợp thẻ cào chưa được nạp bạn có thể đến cửa hàng lấy lại mã thẻ để nạp cho dế yếu.

Trên đây là hướng dẫn cách lấy lại mã thẻ cào Viettel đơn giản và nhanh chóng lại hoàn toàn miễn phí bằng số Seri khi khách hàng bị mất mã số. Nhanh chóng lấy lại cho dế yêu, đừng vứt bỏ tránh lãng phí nhé, chúc bạn thực hiện thành công!

Tin Liên Quan