Hướng dẫn cách tách nhạc Beat Online không cần cài phần mềm

Bạn muốn tách nhạc lời bài hát ra khỏi nhạc? Nhưng bạn lại không chuyên về việc sử dụng các phần mềm hỗ trợ xử lý âm thanh? Đừng lo lắng, không cần đến phần mềm xử lý bạn vẫn có thể dễ dàng tách nhạc beat ra khỏi lời bài hát cực kỳ nhanh chóng với các công cụ hỗ trợ online. Để nắm rõ cách tách nhạc Beat Online không cần phần mềm như thế nào thì mời bạn hãy cùng tonghop.com.vn tham khảo ngay nội dung bài viết sau đây.

>> Xem ngay: Các tên biệt danh hay cực độc dành cho nam nữ, crush, bạn bè, người yêu

Thông tin bên dưới chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết từng thao tác tách nhạc beat cực kỳ dễ dàng mà không cần sử dụng bất kỳ phần mềm hỗ trợ nào. Hơn thế nữa, bạn còn có thể thoải mái dùng mỗi khi cần thiết và không cần phải chi trả thêm bất kỳ chi phí nào. Vừa tiện lợi, vừa nhanh mà lại dễ sử dụng thì còn gì tuyệt vời hơn phải không?

Hướng dẫn cách tách nhạc beat online không cần phần mềm

Cách tách nhạc Beat trực tuyến bằng công cụ hỗ trợ không cần sử dụng phần mềm

Hướng dẫn cách tách nhạc beat Online mà không cần phầm mềm:

Ngày này, có khá nhiều công cụ trực tuyến hỗ trợ bạn trong việc tách phần nhạc ra khỏi lời bài hát. Bạn không phải mất thời gian để mài mò hay tìm hiểu phần mềm chuyên dụng mà chỉ cần trải qua vài bước bạn sẽ nhanh chóng thu về phầm beat nhạc như mong muốn bằng các công cụ trực tuyến.

Bước 1. Đầu tiên bạn truy cập vào địa chỉ website https://www.vocalremoverpro.com/online-vocal-remover.html

Hướng dẫn tách lời bài hát trực tuyến không cần sử dụng phần mềm

Bước 2. Ở bước này sẽ có 2 cách để bạn tách nhạc: tách beat nhạc online bằng file MP3 có sẵn hoặc tách beat online không cần phần mềm bằng địa chỉ đường dẫn.

Cách tách nhạc beat Online bằng file MP3 có sẵn.

  • Tải file nhạc mà bạn cần tách lên công cụ trực tuyến bằng cách chọn vào nút Chọn tệp .

Cách tách nhạc beat online đơn giản và dễ dàng nhất

  • Tìm đến nơi bạn đang lưu file nhạc >> Chọn vào bản nhạc cần tách. Bấm vài nút Open >> Đợi trong giây lát để hệ thống tải file lên nhé.

Hướng dẫn cách tách nhạc beat online không cần phần mềm

Cách tách nhạc ra khỏi video Youtube Online:

Nếu bạn chưa biết cách tải file Mp3 về máy thì có thể  sử dụng bài hát trên youtube để tách trực tiếp mà không cần tải về máy. Để làm được điều này, bạn tìm đến đoạn video nhạc trên Youtube cần xử lý.

  • Sao chép địa chỉ đường dẫn bằng cách nhấn tổ hợp phím Ctrl + C hoặc nhấn chuột phải chọn Copy.

Hướng dẫn tách lời bài hát trực tuyến không cần sử dụng phần mềm

  • Trở về giao diện chính của công cụ tách nhạc trực tuyến >> Nhấn chuột phải dán/paste đường dẫn vừa sao chép hoặc bấm tổ hợp phím Ctrl + V để dán vào.

Cách tách nhạc beat online đơn giản và dễ dàng nhất

Bước 4. Bắt đầu tiến hành tách nhạc Beat Online. Đầu tiên, hãy nhập vào mã bảo mật bằng như ký tự của ô kế bên >> Tích chọn Đồng ý về các điều khoản và dịch vụ trên công cụ trực tuyến >>Sau đó nhấn vào nút Creat Karaoke Track yêu cầu hệ thống khởi tạo.

Hướng dẫn cách tách nhạc beat online không cần phần mềm

>>> Bạn đã biết Hải quay xe là gì hay chưa?

Bước 5. Bạn vui lòng chờ trong giây lát để hệ thống xử lý nhé. Quá trình này sẽ diễn ra nhanh thôi chỉ cần vài giây hoặc vài phút >> Khi hệ thống tách nhạc beat thành công bạn sẽ được thông báo về đoạn nhạc đã hoàn tất >> Lúc này, bạn có thể nghe thử đoạn beat nhạc vừa tách bằng cách nhấn vào nút Play >> Nhấn nút Download để tải đoạn nhạc vừa tách về máy.

Hướng dẫn tách lời bài hát trực tuyến không cần sử dụng phần mềm

Mong rằng với 5 bước hướng dẫn cách tách nhạc Beat Online không cần phần mềm mà tonghop.com.vn gửi đến bạn trên đây sẽ giúp bạn nhanh chóng tách nhạc ra khỏi lời bài hát như mong muốn. Nhanh chóng, đơn giản, dễ dàng quá phải không nào?

Tin Liên Quan