Làm sao để xem có ai hay vào xem Zalo của mình không?

Với Facebook bạn có những thủ thuật riêng để phát hiện nhanh có ai đó vào trang cá nhân của bạn. Vậy với Zalo thì làm sao để xem có ai vào zem Zalo của mình không? Đây chắc hẳn là thắc mắc của nhiều người dùng zalo hiện nay. Zalo được tích hợp sử dụng trên cả điện thoại và máy tính, đây là một ứng dụng cho phép nhắn tin, chia sẻ tài liệu và gọi thoại miễn phí. Với tính bảo mật cao như zalo thì liệu rằng kẻ gian có thể vào xem zalo của bạn hay không? Sau đây, Tonghop.com.vn sẽ giúp bạn phát hiện nhanh có ai vào xem zalo của mình hay không nhé.

Làm sao để xem có ai hay vào xem Zalo của mình không?

Hướng dẫn cách xem có ai hay vào xem Zalo nhanh nhất

1Làm sao để xem có ai hay vào xem Zalo của mình không?

Khi sử dụng ứng dụng Zalo trên di động, laptop thì cũng không ít người dùng tò mò rằng liệu zalo của mình có ai đó vào xem trang cá nhân hay không? Hoặc “người ấy” có thường xuyên ghé thăm trang cá nhân của bạn để lắng nghe những cảm xúc, riêng tư mà bạn đang chia sẻ hay không?  Liệu các đoạn tin nhắn riêng tư của bạn có bị lộ không?

Thật sự chưa có cách nào để biết được có ai xem zalo của bạn không, vì tính đến thời điểm hiện tại zalo đang sở hữu hệ thống bảo mật cực cao, việc một ai đó sử dụng thủ thuật để vào tìm kiếm thông tin của bạn là điều không hề dễ dàng tí nào. Do đó, đến nay các thông tin trên zalo hoặc dòng thời gian của bạn trừ khi là bạn share cho bạn bè trên zalo, còn lại không một ai có thể sử dụng thủ thuật để xâm phạm quyền cá nhân của bạn.

Vậy tóm lại, đến nay vẫn  không có cách nào kiểm tra được ai hay vào xem Zalo của bạn đâu nhé!

>>> Có thể bạn cần biết: Cách liên hệ số điện thoại tổng đài Zalo Pay mới nhất 

2Cách phát hiện zalo có người lạ đăng nhập bằng thiết bị khác:

Mặc dù không thể xem được có ai thường xuyên vào trang cá nhân của bạn để theo dõi hay không, nhưng zalo cho phép bạn kiểm soát tất cả các tài khoản zalo đang đăng nhập trên mọi thiết bị. Để thống kê tài khoản zalo của bạn đang đăng nhập sử dụng trên thiết bị nào bạn tiến hành lần lượt theo từng bước sau đây

  • Bước 1. Đăng nhập vào Zalo trên điện thoại. Sau đó nhấn vào mục Thêm ở góc dưới bên phải màn hình.
  • Bước 2. Chọn vào biểu tượng Cài đặt >> Tài khoản và bảo mật.
  • Bước 3. Chọn tiếp vào Danh sách đăng nhập PC – Web. Tại đây bạn sẽ dễ dàng kiểm soát được toàn bộ các máy tính đang sử dụng zalo của bạn.
  • Bước 4. Nếu phát hiện ra tên máy tính lạ bạn có thể nhấn vào nút Đăng Xuất để thoát tài khoản zalo của mình nhé.

Cách phát hiện nhanh có ai vào xem zalo của mình hay không?

Xem thêm: 

3Một số cách giúp bạn thiết lập bảo mật cao trên Zalo: 

Mặc dù tính bảo mật trên Zalo khá cao, nhưng để đảm bảo quyền riêng tư hơn khi sử dụng zalo bên cạnh việc cài đặt mật khẩu thì Zalo còn cho phép bạn tùy chỉnh các thiết lập khác như cho người lạ bình luận, cho người lạ xem ảnh, cho người lạ xem nhật ký, nhận cuộc gọi từ người lạ và tắt hiển thị ngày sinh.

  • Bước 1. Mở ứng dụng zalo trên điện thoại >> Chọn vào mục thêm 
  • Bước 2. Nhấn vào nút Cài đặt >> Chọn vào mục Quyền riêng tư.
  • Bước 3. Tại đây bạn có thể thiết lập các tùy chỉnh riêng tư như danh sách liệt kê trong hình. Các thiết lập được kích hoạt bằng nút bật/tắt vô cùng dễ dàng và tiện lợi phải không nào.

Làm thế nào để biết có ai vào xem zalo của mình hay không?

Đến đây chắc hẳn bạn đã có được lời giải đáp chính xác cho câu hỏi Làm sao để xem có ai hay vào xem Zalo của mình không? Chỉ cần thiết lập các tùy chỉnh bảo mật thì chắc chắn rằng tài khoản Zalo của bạn sẽ 100% an toàn. Đừng quên thường xuyên truy cập vào tonghop.com.vn bỏ túi thêm nhiều thủ thuật hay khi sử dụng zalo nhé!

Tin Liên Quan