Viễn thông di độngViettel

MultiSIM Viettel là gì? Cách MultiSIM của Viettel dùng 4 SIM 1 số

1Viettel là nhà mạng tiên phong cho ra mắt dịch vụ MultiSIM Viettel với tính năng ưu việt sử dụng 4 sim trên cùng 1 số điện thoại. Dịch vụ Multi SIM Viettel tuy vừa ra mắt trong thời gian gần đây nhưng thu hút khá nhiều sự quan tâm từ phía người dùng. Vậy còn bạn đã biết đến dịch vụ MultiSIM Viettel là gì hay chưa? Bạn phải làm thế nào để đăng ký MultiSIM Viettel về cho dế yêu của mình?

>>> Xem ngay:  Hướng dẫn cách lấy lại mã số thẻ cào Viettel bằng số Seri miễn phí

Thực chất, Multi SIM Viettel là dịch vụ cho phép mỗi thuê bao Viettel có thể “tách” 1 số điện thoại thành 4 chiếc sim khác nhau, trong đó sẽ có 1 sim chính và 3 sim phụ. Các chiếc sim phụ của Viettel được sử dụng trên tất cả các thiết bị có hỗ trợ kết nối như điện thoại, đồng hồ, máy tính bảng v.v… Và tất nhiên mọi thông tin dữ liệu, tài khoản chính, dung lượng 3G 4G Viettel mà bạn đã đăng ký trên sim chính sẽ được đồng bộ trên tất cả các sim phụ.

MultiSIM Viettel là gì? Cách đăng ký sử dụng MultiSIM viettel

MultiSIM Viettel – Khái niệm, lợi ích và cách đăng ký sử dụng

2Dịch vụ MultiSIM Viettel là gì?

Dịch vụ Multi SIM của Viettel là dịch vụ cho phép 1 số điện thoại của bạn tách ra thành nhiều sim khác nhau, tối đa 1 số thuê bao Viettel có thể tách thành 3 sim phụ sử dụng cùng lúc trên nhiều thiết bị như đồng hồ, laptop, máy tính bảng, điện thoại khác v.v… hỗ trợ cho SIM hoặc eSIM. Quy định về việc sử dụng dịch vụ Multi SIM của Viettel như sau:

  • Sim chính: Có chức năng như 1 chiếc sim di động thông thường như trước đây nghe gọi, nhắn tin, đăng ký trải nghiệm cùng các dịch vụ tiện ích từ Viettel, dịch vụ Mobile Internet 3G 4G Viettel.
  • Sim phụ: Có thể nghe gọi, truy cập mạng trên cùng dữ liệu di động (3G Viettel/ 4G Viettel) của sim chính, tuy nhiên chiếc sim phụ KHÔNG THỂ nhắn tin.

3Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ MultiSIM Viettel:

  • 1 số điện thoại của thể sử dụng trên nhiều SIM: như đã đề cập ở trên 1 thuê bao Viettel được phép nhân bản thành 4 SIM sử dụng trên 4 thiết bị khác nhau.
  • Dễ dàng quản lý tài khoản điện thoại: Ở cả 4 SIM đều dùng chung 1 số điện thoại, chung 1 tài khoản chính. Vì vậy bạn có thể chia sẻ các gói cước gọi thoại, data trên nhiều thiết bị khác nhau.
  • Đồng bộ rung chuông trên tất cả thiết bị: Khi có cuộc gọi đến điện thoại chính, đồng thời các thiết bị khác cũng sẽ nhận được thông báo nếu kết nối MultiSIM. Sẽ rất tiện lợi nếu bạn đi ra ngoài mà bỏ quên điện thoại chính ở nhà và vẫn hoàn toàn nhận được cuộc gọi qua smartwatch, máy tính bảng v.v…

Review dịch vụ MultiSIM Viettel, cách đăng ký sử dụng 4 SIM trên 1 số điện thoại

>>> Nên xem: Số tổng đài Viettel mới nhất 2020

4Hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ MultiSIM Viettel:

Để tham gia trải nghiệm cùng dịch vụ MultiSIM của Viettel bạn chỉ cần di chuyển đến cửa hàng hoặc trung tâm giao dịch Viettel gần nhất để được hỗ trợ đăng ký dịch vụ Multi SIM Viettel.

  • Cước phí đăng ký: Chỉ với 150.000đ/SIM, trong đó bao gồm 25.000đ/phôi sim và 125.000đ tiền đăng ký dịch vụ.
  • Cước phí duy trì: 25.000đ/Sim/tháng. Số tiền này trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao trả trước hay cộng dồn vào hóa đơn tiêu dùng hàng tháng với thuê bao trả sau.
  • Đối tượng được phép đăng ký sử dụng dịch vụ MultiSIM Viettel: Triển khai cho tất cả các thuê bao Viettel trả trước và trả sau trên toàn quốc.
  • Thủ tục cần có khi dang ky multi sim Viettel: giấy chứng minh nhân dân, hộ chiếu, giấy chứng minh thư bản chính.
  • Lưu ý: Mỗi thuê bao Viettel chỉ sử dụng tối đa 4 SIM trên cùng 1 số điện thoại, cụ thể bao gồm 3 SIM phụ và 1 SIM chính.

Mong rằng dịch vụ MultiSIM Viettel sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ này và có thể nhanh chóng trải nghiệm thoải mái cùng dịch vụ mới này nhé! Thường xuyên truy cập vào tonghop.com.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích khác bạn nhé

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button