Viễn thông di độngVinaphone

MultiSIM Vinaphone là gì? Cách đăng ký MultiSIM 1 thuê bao nhiều thiết bị

1MultiSIM Vinaphone một dịch vụ sim công nghệ mới được nhà mạng Vinaphone ra mắt trong thời gian gần đây. Vậy dịch vụ MultiSIM của Vinaphone sẽ đem đến quý khách hàng những tiện ích nào. Theo đó, dịch vụ Multi SIM Vinaphone là dịch vụ cho phép 1 số thuê bao Vinaphone có thể nhân bản thành 4 SIM khác nhau, trong đó bao gồm 1 sim chính và 3 sim phụ. Tính năng nổi bật của dịch vụ này chính là cho phép đồng bộ tất cả các dữ liệu danh bạ, tài khoản di động, ưu đãi dung lượng 3G 4G Vinaphone hay các dịch vụ VAS Vinaphone mà bạn đã đăng ký.

>>> Có thể bạn cần biết: MultiSIM Viettel là gì? Cách MultiSIM của Viettel dùng 4 SIM 1 số

Các sim phụ của Vinaphone cho phép bạn lắp đặt sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau như máy tính bảng, đồng hồ, điện thoại v.v… Vậy cách đăng ký dịch vụ MultiSIM Vinaphone 1 số thuê bao dùng trên nhiều thiết bị như thế nào? Để hiểu rõ hơn về dịch vụ MultiSIM của Vinaphone cũng như cách đăng ký sử dụng thì mời bạn cùng tonghop.com.vn dạo bước tham khảo chi tiết bài viết sau đây nhé.

Dịch vụ MultiSIM Vinaphone là gì? Cách đăng ký sử dụng MultiSIM của Vinaphone

MultiSIM Vinaphone – Giới thiệu và cách đăng ký sử dụng dịch vụ 

2Dịch vụ MultSIM Vinaphone là gì?

MultiSIM Vinaphone vừa được ra mắt vào tháng 4/2020. Với dịch vụ này cho phép một số điện thoại Vinaphone có thể “tách” thành 4 chiếc SIM khác nhau, dịch vụ hỗ trợ cho cả sim di động thông thường và Esim. Và tất nhiên sim phụ được nhân bản vẫn có thể sử dụng trên các thiết bị thông minh khác như đồng hồ, điện thoại, máy tính bảng v.v…

Theo quy định chung từ nhà mạng, mỗi số điện thoại Vinaphone chỉ được tách thành 4 SIM trong đó bao gồm 1 sim chính và 3 SIM phụ. Tính năng của từng chiếc sim Vinaphone như sau:

 • 1 SIM chính: Có tính năng hoạt động tương ứng như chiếc sim di động thông thường như gọi thoại, nhắn tin, đăng ký 3G 4G Vinaphone, đăng ký dịch vụ giá trị gia tăng của Vinaphone v.v…
 • 3 SIM phụ: Chỉ cho phép thực hiện gọi đi và sử dụng chung dung lượng 3G Vinaphone/ 4G Vinaphone của sim chính, hay các ưu đãi gọi thoại nội/ngoại mạng miễn phí. LƯU Ý: sim phụ không thể nhận cuộc gọi đến.

>>> Xem ngay: Số tổng đài Vinaphone mới nhất 2020

3Hướng dẫn cách đăng ký MultiSIM Vinaphone, đăng ký 1 số điện thoại dùng trên nhiều thiết bị:

 • Đối tượng đăng ký: Dành cho tất cả các thuê bao Vinaphone trả trước hoặc trả sau có nhu cầu sử dụng dịch vụ này. Không áp dụng với thuê bao sử dụng SIM ảo hoặc thuê bao MyZone.
 • Địa điểm đăng ký Multi SIM của Vinaphone: Tại tất cả các cửa hàng hoặc trung tâm giao dịch Vinaphone gần nhất trên toàn quốc.
 • Thủ tục hòa mạng: Sim Vinaphone chính mà bạn đang sử dụng + giấy chứng minh nhân dân/ hộ chiếu/ thẻ căn cước công dân bản gốc.
 • Cước phí đăng ký dịch vụ MutiSIM Vinaphone: 125.000đ/SIM/lần đăng ký thành công. Nếu bạn có nhu cầu nhân bản thành Esim của Vinaphone thì chỉ cần chi trả 100.000đ/lần đăng ký.
 • Cước phí duy trì hàng tháng: 25.000đ/tháng/SIM.

>>>Tìm hiểu thêm: Cách lấy lại mã số thẻ cào Vinaphone bằng số seri

4Những ưu điểm nổi bật từ dịch vụ MultSIM Vinaphone đem đến:

Nếu bạn vẫn còn lạ lẫm và chưa tự tin để trải nghiệm cùng dịch vụ mới này thì hãy tham khảo các ưu điểm nổi trội của MultiSIM Vinaphone chắc chắn sẽ giúp bạn có được quyết định nhanh chóng:

 • Không phải mất nhiều thời gian trong việc quản lý tài khoản: Vì số tiền trong tài khoản di động được đồng bộ trên tất cả các sim.
 • Thay vì phải đăng ký nhiều gói cước 3G 4G Vinaphone trên từng SIM khác nhau như trước đây thì nay bạn chỉ cần đăng ký 1 sim chính, tất cả dữ liệu di động sẽ đồng bộ trên các sim phụ còn lại.
 • Với những khách hàng còn đang phân vân trong vấn đề có nên sử dụng dịch vụ MultiSIM Vinaphone hay không thì hãy tham khảo ngay các tiện ích từ dịch vụ MultiSIM của Vinaphone đem đến như thế nào nhé.
 • Có thể thoải mái gọi đi bằng bất kỳ số SIM phụ nào, nếu chẳng may bỏ quên điện thoại ở nhà thì với một chiếc đồng hồ thông minh có gắn SIM phụ cùng số bạn vẫn được phép gọi thoại và liên lạc.

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ MultiSIM Vinaphone và cách đăng ký sử dụng dịch vụ Multi SIM Vinaphone mà tonghop.com.vn đã cập nhật và gửi đến bạn. Chúc bạn đăng ký MultiSIM của Vinaphone thành công nhé!

>> Xem: Cách đăng ký eSim Vinaphone

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button